Trang chủKEYWORD_1Dịch vụKEYWORD_1Dịch vụ SEO trọn gói

Dịch vụ SEO trọn gói
Ngày đăng: 10/10/2014

Hiện nay nền công nghệ thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng mới trong kinh doanh, để thành công trong thương mại điện tử đó mỗi chúng ta cần phải quan tâm nhiều đến marketing online và một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay là SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) trong đó dịch vụ seo trọn gói sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho các doanh nghiệp. Thế nhưng không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để chinh phục được bộ máy tìm kiếm google.

Doanh nghiệp đều muốn các mặt hàng, tên gọi sản phẩm của mình có mặt trên Google nhưng lại trăn trở? Phải làm như thế nào để có được vị trí trong hạng tìm kiếm đó? Làm thế nào để có được một dịch vụ SEO trọn gói giá rẻ hoàn chỉnh từ kiểm tra website, tối ưu hóa nội dung… đặc biệt hơn là làm sao website thân thiện với google theo một quy trình tự nhiên nhất!

Việt SEO là một là một công ty cung cấp dịch vụ SEO trọn gói cho bạn, với mọi phương thức để giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn được hiển thị tốt trên kết quả tìm kiếm. Tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, thu hút khách hàng mới. Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Xuất bản và truyền tải nội dung trên trang web đến với mạng xã hội và các diễn đàn. Dịch vụ seo trọn gói uy tín chất lượng của chúng tôi tồn tại đến nay là để giúp bạn tăng cường và phát triển doanh thu với chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO) nhắm tới mục tiêu và thị hiếu của người tiêu dùng nhằm tăng giá trị sản xuất.

Dịch vụ SEO trọn gói tức là một dịch vụ seo tổng thể không khác nhau là mấy. Với việc đưa ra chiến lược seo tổng thể sẽ giúp cho người làm seo có cái nhìn tổng quan về website và đưa ra chiến lượt seo tốt nhất. SEO trọn gói sẽ làm gia tăng khách hàng, vì trọn gói thì mức độ top , nhiều từ cùng top là rất cao. Ngoài ra, một khi website áp dụng seo trọn gói thì sẽ có một mức độ tin tưởng với công cụ tìm kiếm, những từ khóa không seo những vẫn có thể lên top dựa vào trang chủ.

Dịch vụ seo trọn gói
đang là dịch vụ mà rất nhiều công ty đang đặt câu hỏi. SEO trọn gói là dịch vụ SEO được bên dịch vụ cam kết với khách hàng từ lúc nhận công việc. Sẽ có phí đẩy từ khóa và phí duy trì từ khóa. Việt SEO cam kết từ khóa sẽ xuất hiện trung bình từ 2-6 tháng (tùy theo độ cạnh tranh, chất lượng website) với mỗi chiến dịch thực hiện kế hoạch SEO cho doanh nghiệp.

Những tính năng mà dịch vụ SEO của Việt SEO mang lại:


- Tỉ lệ % khách ở lại trang web là trên 60%, độ tin cậy của Google đánh giá cao cho trang web.

- Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ mau chóng được khách hàng quan tâm nhiều hơn.

- Bạn có thể theo dõi tiến độ phát triển của từ khóa qua bảng báo cáo tiến độ của chúng tôi.

- Giá thành cho dịch vụ SEO của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

- Bảo hành cho từ khóa của bạn an toàn trong mức tối đa, cùng với dịch vụ hỗ trợ forum seeding và quảng bá mạng xã hội.

- Tư vấn từ khóa và hỗ trợ về kỹ thuật trước và ngay cả sau khi hoàn thành dịch vụ.

- Liên kết site của bạn với những site có độ uy tín cao và có page rank cao.

- Hỗ trợ bài viết trong quá trình SEO, biên tập và cập nhật bài viết thường xuyên cho trang bạn luôn luôn được refesh.

- Xây dựng chiến lược giúp bạn đánh giá được đối thủ cạnh tranh.

Công ty Việt SEO chúng tôi luôn hướng tới khách hàng có nhu cầu và sẵn sàng hỗ trợ mọi dịch vụ khi có yêu cầu. Vì sao khách hàng tin tưởng và chọn dịch vụ SEO chúng tôi làm nơi khởi đầu quảng bá:

- Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

- Hoạch định ra chiến lượt cụ thể cho từng website

- Tư vấn thiết kế website khi khách hàng có nhu cầu

- SEO trọn gói cùng nhiều từ khóa đạt top

- Cam kết lên top theo yêu cầu và giữ top lâu dài

- Hỗ trợ 24/7 khi có yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ SEO trọn gói (tổng thể). Hoặc bạn cần một dịch vụ sửa chữa và thiết kế website cho doanh nghiệp hãy đến với Việt SEO chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giúp bạn có được kết quả mong muốn cho chiến dịch SEO trọn gói của mình.