Trang chủKEYWORD_1Dịch vụKEYWORD_1Cho thuê Website

Cho thuê Website
Ngày đăng: 10/10/2014

Tại sao nên chọn thuê website?

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập cần phải tính toán kỹ các chi phí ban đầu thì dịch vụ thuê website là một dịch vụ mới rất phù hợp. Thay vì phải lo toan việc thiết kế website, xây dựng website, tìm thuê hosting, rồi bố trí người nhập dữ liệu... Tất cả các việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn một mẫu website phù hợp trong vô số các website của chúng tôi, ký hợp đồng thuê website và sau 3 ngày là có một website hoàn chỉnh để giới thiệu với đối tác và các bạn hàng.

Nắm bắt được nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng website cho mục đích phát triển thương hiệu, bán hàng hiệu quả cho lượng khách hàng khổng lồ trên Internet nhưng lại ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để có một website chất lượng cao, Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ "Cho thuê website"

Với dịch vụ này quý vị chỉ cần bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ, nhưng lại có ngay một website đẹp, chất lượng tốt và có toàn quyền quản lý trên hệ thống dữ liệu động. Bạn có có thể tự mình cập nhật sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất theo ý riêng của mình.

Các bước tiến hành đăng ký thuê website:

1 - Lựa chọn mẫu giao diện trong Kho giao diện

2 - Chọn chức năng tạo web để gửi thông tin của giao diện quý vị đã chọn.

3 - Đăng ký dùng thử miễn phí 10 ngày và nhận thông tin quản trị nội dung website.

4 - Khi đã thấy hài lòng, bạn lựa chọn 1 tên miền quốc tế loại.com,.net,.info,.org,.biz,.ws... để sử dụng.

5 - Thanh toán các khoản chi phí thuê website.

6 - Nhận thông tin quản trị nội dung website và bắt đầu phát triển thương hiệu với website của mình

Lợi ích khi thuê website của Việt SEO:

  • Không tốn chi phí đầu tư xây dựng website ban đầu
  • Không mất thời gian nhập dữ liệu ban đầu
  • Chủ động quản trị nội dung, thay đổi cập nhật các thông tin trên website
  • Thiết kế theo chuẩn SEO thuận lợi cho việc tìm kiếm google.
  • Không mất công tìm kiếm, đăng ký tên miền và hosting
  • Thay đổi thêm thông tin dễ dàng.
  • Đăng bài quảng cáo.
  • Quản lý website của mình một cách dễ dàng.

 

Phương châm của dịch vụ cho thuê web của Việt SEO là:

Đem lại sự hài lòng và thuận tiện cao nhất cho khách hàng. Không cần phải tốn nhiều thời gian để sở hữu một trang web mang phong cách của riêng bạn.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một website cho thuê thật phù hợp bạn nhé?

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những web cho thuê chuyên nghiệp nhất có thể.

Nếu bạn là những khách hàng khó tính, bạn không thích những trang web với giao diện làm sẵn, bạn muốn sở hữu một trang web của chính doanh nghiệp mình. Hãy đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Việt SEO hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm thiết kế website thật hài lòng như mong đợi của quý khách hàng. Bởi lẽ chúng tôi sở hữu:

Đội ngũ nhân viên viết web, làm web chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và sáng tạo. Kinh nghiệm hoạt động trong mảng dịch vụ thiết kế web cao.

Bên cạnh đó, Việt SEO còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến tiếp thị trực tuyến như: đăng ký tên miền (đăng ký domain), dịch vụ quảng cáo google adwords, dịch vụ seo, dịch vụ social media (dịch vụ quảng cáo mạng xã hội), dịch vụ tiếp thị email, dịch vụ đăng tin quảng cáo. Đây là những nội dung công việc không thể thiếu sau khi bạn đã có một website cho doanh nghiệp của mình.

Tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp từ dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho đến đăng ký website (đăng ký web site), dịch vụ tiếp thị trực tuyến, dịch vụ quảng cáo trên google, dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dịch vụ tiếp thị mạng xã hội, dịch vụ email marketing đều có những ưu điểm nổi bật riêng so với các dịch vụ tương đồng từ các nhà cung cấp khác trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận rõ hơn sự khác biệt này nhé!

Còn chần chờ gì nữa khi bạn đang có nhu cầu thuê web, thiết kế website, cần có nơi giao dịch trực tuyến, còn chúng tôi – một trong những nhà cung cấp các dịch vụ cho thuê web, dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau bước đến con đường thành công đang chờ đón ở phía trước bạn nhé?

Việt SEO - Sự lựa chọn thông minh của bạn!