Trang chủKEYWORD_1Dịch vụKEYWORD_1Thiết kế Web

Thiết kế Web
Ngày đăng: 10/10/2014

Ngày nay việc sở hữu website là một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa có website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo truyền thống.

Việt SEO chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online. Là một công ty  thiết kế web hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Thiết kế website và sử dụng dịch vụ seo đã và đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của từng doanh nghiệp. Cùng với nhu cầu trên, hàng loạt các công ty về thiết kế web và dịch vụ seo cũng ra đời, đây là một cơ hội cũng như thách thức chính với các doanh nghiệp để tìm cho mình một công ty thiết kế web và thực hiện chiến dịch seo chất lượng và hiệu quả nhất.

Trong những năm qua chúng tôi đã thực hiện được hơn 1500 dự án thiết kế web và dịch vụ seo khác nhau cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã và đang được đánh giá cao từ những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi hoàn tào tự hào và tự tin có thể mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Thiết kế web
là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web và cuối cùng, đưa trang web vào chạy thử nghiệm, chỉnh sửa và đưa lên hoạt động chính thức. Giai đoạn tiếp sau khi trang web đã đi vào hoạt động là giai đoạn bảo hành, nâng cấp và cập nhật dữ liệu cho toàn bộ hệ thống web.

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt cho khách hàng trên môi trường internet. Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai nhiều dự án web lớn, website do chúng tôi xây dựng luôn mang lại hiệu quả kinh doanh thật sự.

Thiết kế website và lập trình web: Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, trình độ chuyên môn cao, đã tham gia nhiều dự án khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn luôn được:

  • Tư vấn tốt nhất trên từng ngành nghề.
  • Tiết kiệm thời gian nhất.
  • Chi phí thiết kế web tốt nhất, chế độ bảo hành trọn đời.
  • Tiếp cận, nắm bắt yêu cầu khách hàng nhanh chóng.
  • Thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp.
  • Thiết kế web theo chuẩn SEO (thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm khác).
  • Đội ngũ thiết kế đồ hoạ web và kỹ sư CNTT trên 5 năm kinh nghiệm.
  • Cung cấp giải pháp kỹ thuật một cách toàn vẹn và hiệu quả. Các sản phẩm có sự ổn định và bảo mật cao. Cảm thấy hài lòng nhất.


Bạn hãy yên tâm khi thiết kế website tại Công ty chúng tôi, với tiêu chí :

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường ;

- Giao diện ấn tượng, mang đậm phong cách nghệ thuật dành riêng cho Quý khách ;

- Phong cách chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên viên lành nghề và nhiệt tình ;

- Hệ thống máy chủ mạnh, ổn định, đảm bảo website của bạn hoạt động thông suốt 24/7/365. Với tần suốt hoạt động ổn định hơn 99%

- Không phát sinh bất cứ một khoản chi phí lặt vặt nào khác khi chúng tôi thêm vài chức năng mà bạn mong muốn .

Bạn còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ ngây với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí để được biết rõ về dịch vụ thiết kế website.